18.4.2016

Danh sách Anime yêu thích

Mình tuy già nhưng tâm hồn vẫn còn trẻ thơ :v: yêu thích Anime Nhật Bản và Deploy.

Sau đây mình chia sẻ vài anime mình yêu thích nhất và đang trông chờ các phần mới.

1. Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!

Cuộc sống của chàng trai hikikomori cực kì yêu thích game - Satou Kazuma, đã gặp phải một tai nạn thảm khốc (!.. tuy cậu đã nghĩ như vậy nhưng, khi mở mắt ra, một thiếu nữ xinh đẹp đang ở trước mắt cậu và tự xưng là nữ thần. Nè, tôi có một chuyện thú vị muốn bàn với cậu đây. Cậu có muốn đến thế giới khác không. …Vậy, tôi chọn cô. Thế là cuộc phiêu lưu lên đường tìm diệt ma vương thật ở thế giới khác bắt đầu! Tuy Kazuma muốn được sống bình yên nhưng nhỏ nữ thần này cứ liên tục gây ra một chuỗi rắc rối, rốt cuộc đã khiến đội quân ma vương để mắt đến!?

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! hiện tại đã ra 2 phần và 1 OVA. Mình đã đọc Mangan nên biết được rằng câu chuyện còn rất dài, Hiện tại Trang MyAnimeList.net đường dẫn đến phim phần 3 như sau https://myanimelist.net/anime/35998/Kono_Subarashii_Sekai_ni_Shukufuku_wo_3 Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức gì về việc này?

2. Knight’s & Magic

Một tay otaku Nhật Bản, yêu thích máy móc đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm. Linh hồn của anh đã đầu thai tại một thế giới khác, gọi là Ernesti Echevarria. Tuy đã có một cuộc sống mới nhưng Eru vẫn lưu giữ lại mọi kí ức, tính cách, sở thích của mình ở kiếp trước. Thế là anh chàng tận dụng mọi ưu thế của mình để thực hiện mục đích trở thành người điều khiển Silhouette Knight – Con robot khổng lồ tồn tại trong thế giới này.

Anime này hay, kịch tính và sáng tạo. Mình đang mong chờ tập mới mỗi tuần :v:

3. Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV)

Cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường có danh tiếng đứng đầu với cơ sở vật chất tiên tiến nhất, nơi có gần như 100% học sinh tiến vào đại học hoặc kiếm được việc làm. Các học sinh tại đây có quyền tự do để bất kỳ kiểu tóc nào và mang bất kỳ vật dụng cá nhân nào mong muốn. Koudo Ikusei là một ngôi trường như thiên đường, nhưng sự thật là chỉ có những học sinh đứng đầu mới được nhận được sự đối xử ưu ái.

Nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji là học viên của lớp D, nơi mà ngôi trường đá các học viên “yếu kém” vào đó nhằm để xỉ nhục họ. Vì lý do nào đó, Kiyokata đã bất cẩn trong kỳ kiểm tra đầu vào, và bị bỏ vào lớp D. Sau khi gặp gỡ Suzune Horikita và Kikyou Kushida, hai học sinh khác trong lớp của mình, hoàn cảnh của Kiyokata đã bắt đầu biến đổi.

Đây là anime thể loại học đường mà theo mình rất hay, mặc dù ít nhiều phi thực tế nhưng vẫn đáng xem.

4. Nana Maru San Batsu

Ngay khi vừa vào trung học, học sinh năm nhất Koshiyama Shiki đã được mời vào CLB Quiz bí ẩn điều hành bởi senpai của cậu. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Shiki bị bạn cùng lớp của mình, Mari lôi kéo vào thế giới rực rỡ của những câu đố đấy tính cạnh tranh?

Và cuối cùng là Anime về Quiz, học hỏi được rất nhiều khi xem phim này.