13.9.2017

Bakadono hướng đến việc mở thẻ xanh American Express Corporation

Sau sự kiện mở tài khoản Vietcombank và thẻ Amex Cashback ở VCB dành cho khách hàng cá nhân, thì sau đây. Bakadono đang hướng tới việc mở thẻ xanh (loại thẻ màu xanh, hay loại thẻ thường, khác với thẻ vàng) American Express Corporation của Vietcombank.

Cùng ngày 13/09/2017, ngoài việc mở tài khoản ngân hàng trong việc sử dụng số dư để sử dụng rút tiền, hoặc thanh toán, thanh toán online, trả hóa đơn điện, nước, internet thì Bakadono còn mở riêng thêm thẻ Amex Cashback của VCB nhằm mục tiêu thanh toán Online khi mua sắm tên miền và chi trả phí dịch vụ, hoặc thanh toán các sản phẩm hàng hóa từ các trang nước ngoài trang bị cho nhà mới.

Hướng tới thẻ Xanh American Express Corporation.

Lúc đầu ngắm nghía thẻ xanh Amex Card của VCB nhưng mà loại thẻ xanh thường Amex của VCB nhìn màu xấu, mà Bakadono lại không thích màu vàng… ngớ ngẩn thế cơ chứ? Đúng là Baka.

Thế nên mình quyết định chọn sau khi nhìn cái hình thẻ xanh American Express Corporation của VCB nhìn màu lợt nhạt đẹp quá, đúng sở thích nên đang cân nhắc các yếu tố cho phù hợp để tậu và rinh em này về.

Trước mắt, Bakadono cũng đồng sở hữu Doanh nghiệp tư nhân Thảo Am nên việc chuẩn bị đủ thủ tục pháp lý có vẻ khá đơn giản, Nhưng trên website của VCB lại không đề cập đến các điều kiện cần và có để mở thẻ? Thế nên mình vẫn đang làm việc với giao dịch viên và hỗ trợ từ tổng đài của VCB để tham khảo thêm, khi đủ điều kiện sẽ ngay lập tức mở thẻ và viết bài để thông báo với các bạn chung vui. cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.